ป้อนกล้วย

ขอพื้นที่ระบายหน่อยค๊า น้องข้าวหอม 3 เดือน 23 วัน ทานนมแม่ค่ะ ไม่ได้จะโพสหรือว่าอะไรน้ะค่ะ แค่ขอระบาย แม่สามีชอบให้เราป้อนกล้วยลูก เราไม่เคยป้อนเลย เค้าพูดกับเราทุกวันว่าทำไมไม่ให้กินกล้วย ตั้งแต่ วันแรกที่น้องออกจากโรงพยาบาลจนถึงทุกวันนี้ เค้าบอกว่าเปลืองนม ลูกจะได้อยู่ท้องไม่หิวนม แต่ลูกเรากินนมเราจากเต้าน้ะ เราบอกลูกเรายังเล็ก จะรอให้ถึง 6 เดือนก่อน มันอันตราย แม่สามีบอกกับเราว่าเรา มโนเก่ง เราอึดอัดมาก เราไม่ได้จะว่า ว่าการเลี้ยงลูกแบบเค้ามันไม่ดี แต่เราอยากเลี้ยงแบบที่หมอแนะนำ แบบที่มันวางใจได้ แม่อึดอัดใจมากเลย

ป้อนกล้วย
140 ตอบกลับ

เลี้ยงแบบที่หมอแนะนํา​ดีแล้วจ้าาา​ ทุกวันนี้​ ไวรัส​มันเยอะ​ ไม่เหมือนสมัยก่อนค่ะ​

ฟังๆแล้วผ่านไปคะ..น้องน่ารักแข็งแรงสมบูรณ์มากเลย..เลี้ยงในแบบของเราดีกว่าคะ..สู้ๆนะ

เลี้ยงตามที่หมอแนะนำค่ะแม่ ระบบย่อยน้องยังไม่ปกติดีอย่าเพิ่งป้อนเลยค่ะ

เหมือนกันเลยจ้ะ อยากกลับไปยุบ้านตัวเองมากตอนนี้ หน้าเบื่อที่สุดเลยค่ะ

ลูกเรา. ต้องปกป้องอะไรที่ดี ถูกต้องแม่ควรเลือก ฟังๆไว้อย่าสนใจ อะไรมาก

เรากับแม่เราเองยังเถียงกันหลายเรื่อง ตั้งแต่ลูกยังอยู่ในท้องเลย😅

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ แต่เราด่ากลับเลย เลี้ยงตามที่หมอบอกดีที่สุด

เด็ก​แรกเกิดกินไม่ได้ค่ะกล้วยระบบยอยอาหาร​ของน้องยังอ่อนอยู่จ้า

สู้ๆคะเด็กจะป้อนอะไรมันก็กินคะเเต่ลำไส้น้องยังไม่พร้อมรับ

ปัญหาโลกแตกค่ะแม่ คนสมัยเก่ากับคนสมัยใหม่เลี้ยงลูกต่างกัน