ป้อนกล้วย

ขอพื้นที่ระบายหน่อยค๊า น้องข้าวหอม 3 เดือน 23 วัน ทานนมแม่ค่ะ ไม่ได้จะโพสหรือว่าอะไรน้ะค่ะ แค่ขอระบาย แม่สามีชอบให้เราป้อนกล้วยลูก เราไม่เคยป้อนเลย เค้าพูดกับเราทุกวันว่าทำไมไม่ให้กินกล้วย ตั้งแต่ วันแรกที่น้องออกจากโรงพยาบาลจนถึงทุกวันนี้ เค้าบอกว่าเปลืองนม ลูกจะได้อยู่ท้องไม่หิวนม แต่ลูกเรากินนมเราจากเต้าน้ะ เราบอกลูกเรายังเล็ก จะรอให้ถึง 6 เดือนก่อน มันอันตราย แม่สามีบอกกับเราว่าเรา มโนเก่ง เราอึดอัดมาก เราไม่ได้จะว่า ว่าการเลี้ยงลูกแบบเค้ามันไม่ดี แต่เราอยากเลี้ยงแบบที่หมอแนะนำ แบบที่มันวางใจได้ แม่อึดอัดใจมากเลย

ป้อนกล้วย
140 ตอบกลับ

หนักแน่นไว้นะคะแม่ ลูกเรา คนที่ตัดสินใจได้ดีที่สุดคือเรา

อ้างหมอดีมั้ยคะ ว่าคุยกับหมอมา หมอไม่ให้ทานจนกว่าจะ6เดือน

4y ago

https://hilight.kapook.com/view/156050 ลองให้ดูพวกข่าวจะช่วยไหม😅

ถ้าเป็นแบบนี้อย่าปล่อยให้เขาเลื้ยงให้นะคะ สงสารลูก

กระเพาะน้องยังทำงานไม่เต็มที่ ป้อนไปมีแต่ผลเสียค่ะ

ืบอกสามีจัดการให้เลยค่ะถ้าเราไม่อยากพูดอธิบายบ่อย

ถ้าลูกเป็นอะไรมา แม่สามี สามี ตายแทนไหม? โมโหแทนค่ะ

เลี้ยงในแบบของเราดีแล้วค่ะเชื่อหมอดีกว่าสมัยนี้

กินนมเราดีที่สุดค่ะ กล้วยป้อนตอน3-4เดือนก็ได้ค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ เเต่หนักกว่าตรงที่เเอบป้อนด้วย

เราเลี้ยงในแบบของเราดีกว่าค่ะ เด็กยังเล็กยุ่ค่ะ