น้องน้ำหนักขึ้นเยอะไปไหมค่ะ???

ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่าบบบ. น้องได้2เดือน27 วันค่ะ ตอนคลอด นน.2780.ตอนนี้ 7.5กก แล้วค่ะ น้องคว่ำเองได้แล้วบางครั้งนะค่ะ

น้องน้ำหนักขึ้นเยอะไปไหมค่ะ???
1 ตอบกลับ

ก็เยอะอยู่ค่ะ แขนเป็นปล้องๆ เชียว 😁😁 แต่ถ้าน้องแข็งแรง พัฒนาการดีก็ไม่น่ากังวล