ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คลอดก่อนกำหนดค่ะ น้องได้ 6 วันค่ะ นน. 1,550 กก. อยู่ในตู้อบค่ะ น้องท้องเสียถ่ายบ่อย น้องทานนมแม่ทางสายยางค่ะ ไม่รู้แม่กินอะไรผิดค่ะทำไมน้องท้องเสียค่ะ นมถั่วเหลืองไวตามิวทานได้ไหมค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ทานได้จ้า แม่ลองจดดูนะว่าแต่ละมื้อ แม่ทานอะไรบ้าง