ขอคำปรึกษา

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยนะคะ คุณพ่อบ้านไหนบ้างคะที่คิดว่าลูกในท้องเรา เป็นลูกที่เกิดจากเขาจริงๆ ทั้งๆที่เราก็ไม่ค่อยได้ห่างกัน อยู่ด้วยกันตลอด เขาบอกเราว่ารอเราคลอดก่อนเขาจะไปตรวจDna การที่เขาคิดแล้วแบบนี้เราควร ทำยังไงคะ?

2 ตอบกลับ

ขนาดคนที่เขาอยุ่ห่างกันคนละจังหวัด ยังไม่คิดแบบนี้เลย ถ้าเปนเราคลอดเสร็จให้ตรวจ ดีเอ็นเอค่ะ แต่!!!เราไม่เอาสามีคนนี้แล้วถึงผลตรวจจะออกมายังไงก็ตาม หยามศักดิ์ศรีกันชัดๆรับไม่ได้ค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ บางคนไม่ใช่ลูกตัวเองแท้ๆเขายังรักเลย