ตรวจ DNA ตอนตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราท้องอยู่แล้วแล้วแฟนอยากขอตรวจDNAลูกในท้องสามารถตรวจได้ไหมคะหรือต้องรอคลอดก่อนค่อยตรวจ#ตรวจDNA

4 ตอบกลับ

ตรวจได้เรยค่ะ dna ทารกอยู่ในเลือดแม่ เจาะเลือดแม่ตรวจค่ะ ลองหาข้อมูลดูนะคะ มีหลายที่

ตรวจได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอคลอด แต่ราคาอาจจะแรงกว่าตอนคลอดแล้วนิดหน่อยค่ะ

8mo ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ

รอคลอดอย่างเดียวค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ

สามารถตรวจได้คะ

8mo ago

ตรวจได้คะ สามารถไปปรึกษาหมอได้ แต่มันอาจมีความเสี่ยงเท่านั้น