ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ น้องได้ ประมาณ 8 วีค 2 เซนกว่าๆ ไปซาวด์มา ไม่มีการเต้นหัวใจ ไม่เจอหัวใจน้อง คุณหมอเลยแนะนำให้ยุติการตั้งครรภ์ แต่โดยรวมไม่มีอาการปวดท้อง หรือเลือดออก เลยค่ะ เครียดมากๆ ??

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งยุตินะค้ะ. บางคน ได้ยินตอน10-11วีคค่ะ ถ้าน้องไม่ยุแล้วหั้ยน้องหลุดออกมาเองค้ะ. หั้ยโอกาสและความหวังตัวเองค่ะ เด็กบางคน เจริญเติบโตช้าค้ะ

5y ago

มีกำลังใจขึ้นมาเยอะเลยค่ะ🙏🙏