ไม่เจอหัวใจน้อง

นับตามประจำเดือนได้8วีค2วัน แต่ไปซาวเครื่องคำนวน6วีค2วันค่ะ เจอตัวน้องแต่หมอบอกยังไม่เจอหัวใจใครเป็นบ้างคะเจอหัวใจน้องช้า #แม่แอบกังวล

8 ตอบกลับ

บ้านนี้นับตามประจำเดือนได้10วีค4วันค่ะ แต่พออัลตราซาวด์หมอบอกพึ่งได้8วีค1วันเองค่ะ หมอบอกน้องตัวยังยาวไม่ถึง2เซ็นเลย แต่หัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ รอสัก 10วีค ไปซาวใหม่ อาจจะเห็นน้องชัดขึ้นแล้วค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ. บ้านนี้ซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจตอน 8 w ค่ะ ยึดตามอาบุครรภ์ที่คุณหมอกำหนดค่ะ

ใจเย็นๆก่อนนะคะน้องยังเล็กมากเท่าเม็ดถั่ว

น้องยังเล็กมากค่ะ ประมาณ 10 w ขึ้นจะชัดเจน

5y ago

เจอตัวก่อนหัวใจก็เป็นไปได้ใช่มั๊ยคะ

บ้านนี้เสียงหัวใจน้องชัดตอน16wค่ะแม่

บ้านนี้เสียงหัวใจชัดเจนตอน 8 วีคค่ะ

เดี๋ยวก็เจอค่ะแม่ใจเย็นๆนะคะ

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้