ซาวด์เจอน้องกันตอนกี่วีคค่ะ ไปซาว์มายังไม่เจอน้องค่ะ ประมาณ 8 วีค

ซาวด์เจอน้องตอนกี่วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน 6 week พร้อมฟังเสียงหัวใจค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลมากนะคะ แม่บางท่านเจอตอน 9 10 11 12 week ก็มี คือตัวอ่อนสามารถเจอได้ตั้งแต่ 6-12 week เกินนี้ถึงจะเป็นท้องลมค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า