บ้านนี้ซาวด์ มา3รอบไม่เห็นสักรอบ จนตอนนี้​34+5 weekแล้ว รอลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลยค่ะ (เพราะเหนื่อยใจน้องไม่ยอมให้เห็นซักที)​

3y ago

บ้านนี้อยากได้ลูกชาย... รอลุ้นอย้างเดียว... สมหวังทีเถอะ.. (มีพี่สาวแล้วขอน้องชายพอ)​

ไปซาวมาตอน20w ไม่เห็นเลยค่ะ น้องไม่ยอมให้เห็น ขี้อายสุดๆ จนตอนนี้30w แม่ไม่กล้าไปซาวเลยกลัวไม่เห็นเหมือนเดิม

3y ago

อ่อค่ะ ว่าจะไปอีกอยู่

เห็นตั้งแต่​3เดือน​เลยค่ะ.. คุณ​หมอซาวทุกครั้งที่ไปพบค่ะ..สีชมพู​ลอยไปกับตา😁.. คุณได้ลูกชาย​ครับ❤️🧸

บ้านนี้ซาวด์ตอน 16 วีค หมอบอกเป็นลูกสาว ซาวด์อีกรอบตอน 20วีค หมอก็บอกเป็นลูกสาว...

3y ago

14สัปดาห์ ก็เห็นเพศแล้วค่ะได้ผู้ชายค่ะ ถ้าไม่ค่อยชัดเดาว่าอาจจะได้ ผญ นะคะ 🥰

3y ago

🥰🥰🎉

22วีคเห็นแล้วคะแต่ซาวด์​คลินิก​คุณ​หมอเฉพาะทางคะลูกสาวสมใจ

3y ago

เรา22วีคค่ะ...ม่เห่งเพศอีกค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยซาวแล้วข่ะเห็นเพศแล้วจ้า เป็นผู้หญิงจ้า

36w1d ยังม่รู้เลยค่ะ ซาวด์กี่รอบๆก้ม่เจอ รอลุ้นตอนคลอดค่ะ

3y ago

ขอให้ได้สมใจคุณแม่ค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน17wค่ะ น้องอ้าขาให้ดู หมอบอกผู้หญิง99% ☺️☺️

ซาวตอน 9W5D ตรวจ Nifty เลยทราบเพศแล้วค่ะ สมใจได้ลูกสาว