ถ่ายท้องบ่อย

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ พอดีหนูตั้งท้องได้ 35สัปดาห์ 2วัน ถ่ายท้องทุกวันเลยค่ะ วันละ3-4รอบ แม่ๆว่าปกติมั้ยค่ะ ปกติก่อนตั้งท้องเป็นคนท้องผูกค่ะ พอตั้งท้อง2-3วันจะถ่ายท้องที แต่เข้า สัปดาห์ที่34มา ถ่ายท้องทุกวันเลย อยากถามว่าปกติมั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เราเองก่อนท้องก็เป็นเหมือนแม่ค่ะแต่พอเข้าไตรมาส 3 เราถ่ายทุกวันเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่💜