ถ่ายท้องบ่อย

อายุครรภ์ 30 สัปดาห์ มีอาการถ่ายท้องบ่อย อย่างน้อยวันละ 3-4 รอบ เหมือนปวดท้องอยากถ่ายเรื่อยๆ หลังกินข้าว ไม่รู้เกิดจากอะไร ปกติส่วนใหญ่จะท้องผูกกัน แต่ทำไมเราถ่ายท้องบ่อย

1 ตอบกลับ

บ่อยมากๆควรหาหมอนะคะ ขะได้ทราบสาเหตุ