ผลตรวจดาวซินโดรม

อายุ 29 ปี ผลตรวจเลือดน้องมีความเสี่ยงดาวน์ 1.240 มีโอกาสเป็นบ้างมั้ยคะล่าสุดคุณหมอเจาะน้ำคร่ำไปตรวจแล้ว กังวลมากเลยค่ะ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำแล้ว ผลออกมาปกติจ้า 😊

3y ago

ถ้าเป็นแบบนี้ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อยค่ะ🙂