38week

ขอปรึกษาคะ ใครเคยเจอเคสแบบเรามั้งคะ ปากมดลูกเปิด3เซนแล้วแต่ยังคลอดไม่ได้เพราะปากมดลูกยังหนาอยู่ แล้วอีกนานแค่ไหน ถึงจะคลอดได้คะ🥰 เราเองก็ไม่มีอาการเจ็บท้องท้องไม่แข็ง นอน รพ 1 คืนแล้ว หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นจ้า ถ้าไม่ปวดท้องก็น่าจะไม่เกิน1-2อาทฺตย์คะ แต่เราไม่รอคะ เราขอผ่าคลอดเลยเพราะนนลด แถมบางช่วงหัวใจน้องเต้นผิดปกติแต่หมอก็บอกปกติแฟนก็กลัวเลยขอผ่าเอานะคะ พอออกมาน้องติดเชื้อจากในครรภ์เกิดจากน้ำคร่ำผิดปกติ หมอทำคลอดเราก็ งง คะว่าเป็นไปได้ยังไง แต่ของเราผ่าหลังปากมดลูกเปิด ประมาณ1อาทิตย์นะคะ