ท้อง1กับ2ต่างกันเพราะเพศหรือไม่

ขอประสบการ์ณหน่อยนะคะแม่ๆอยากรุ้ว่า ความแตกต่างท้องแรก กับสอง ถ้ามันต่างกันอย่างเช่นแพ้ กับไม่แพ้ หรืออาการอื่นๆที่ต่างจากท้องแรก. ท้องสองจะเป็นไปได้ไหมคะ ที่เพศ ก้จะไม่เหมือนกันคะ1กับ2

9 ตอบกลับ

ท้องแรกแพ้ ได้ผช ท้องสอง ไม่แพ้ รอลุ้นจ้า