ท้อง1กับ2ต่างกันเพราะเพศหรือไม่

ขอประสบการ์ณหน่อยนะคะแม่ๆอยากรุ้ว่า ความแตกต่างท้องแรก กับสอง ถ้ามันต่างกันอย่างเช่นแพ้ กับไม่แพ้ หรืออาการอื่นๆที่ต่างจากท้องแรก. ท้องสองจะเป็นไปได้ไหมคะ ที่เพศ ก้จะไม่เหมือนกันคะ1กับ2

9 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่แพ้หน้าใส ชอบกินเปี้ยวเผ็ด ได้ ผู้หญิงค่ะ ท้องสอง ไม่แพ้ หน้าดำ สิวขึ้นหน้าและหลัง ชอบกินขนมหวาน ได้ผู่ชายค่ะ

ท้องแรกเราแพ้มาก ได้ ผช ท้องสองไม่แพ้เลยได้ ผญ ค่ะ ส่วนคนที่สามในท้องก็ไม่แพ้ค่ะ หมอซาวด์ว่า ผญ ค่ะ รอลุ้นอยู่จะจริงหรือเปล่า

ท้องแรกกับท้องสองเหมือนกันเลยค่ะ ไม่แพ้ กินทุกอย่าง ท้องแรกผู้หญิง ท้องสองผู้ชายค่ะ แต่ท้องสองสัมผัสได้ว่าดิ้นไวกว่า

บ้านนี้ไม่แพ้ทั้งสองท้องได้ ผู้หญิง ท้องสามแพ้หนักมากก็ได้ผู้หญิงแต่ยุติไปแล้วค่ะ ติดอีกท้อง4แพ้ท้องรอซาวน์เพศค่ะ

ท้องแรกม่แพ้หน้าตาสดใสได้ผู้หญิง ท้องสองแพ้ทั้งสิวขึ้นหลังคอดำหน้าหมองคล้ำได้ผุ้ชายจ้า☺☺

ท้องแรกไม่แพ้ ง่วงนอนตลอดเวลา ได้ผู้หญิง ท้องสองไม่แพ้ กินเก่งมาก ยังไม่รู้เพศ

ของเราต่างกันแต่ได้ชายทั้งคู่ค่ะ ต่างกันมากทั้งอาการแพ้และความรู้สึก

ท้องแรกกับท้องสองเหมือนกันค่ะ ไม่แพ้เลย ได้ผช.ทั้งคู่

ท้องแรกแพ้ ได้ผช ท้องสอง ไม่แพ้ รอลุ้นจ้า