ท้อง1เดือนหน้าท้องออกกันยังค่ะ

แม่ๆท้อง 2 ท้อง 1 เดือนหน้าท้องออกกันยังค่ะบ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องออกเร็วมาก#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

ท้อง 2 ท้องออกไวมากค่ะ เป็นคนร่างใหญ่ หน้าท้องหนาอยู่แล้ว ท้องได้ 3 เดือน ท้องตั้งอย่างกับ 5 เดือนแล้ว พี่ข้างบ้านแซวนี่ขนาดเพิ่ง 3 เดือน 8 เดือนจะเดินไหวมั้ย ส่วนสามีตัวดีขนาดซาวด์แล้วยังจะสงสัยว่าในท้องคือลูกแฝดรึป่าว แต่หมอซาวด์ไม่เจอ 😅

ท้อง 3 ท้องเริ่มออกเดือนที่ 4 ค่ะ แม่เป็นคนผอมด้วยแหล่ะค่ะ ตอนนี้ท้อง 5 เดือน ยังท้องเล็กกว่าคนลงพุงบางคนอีกค่ะ 😁 แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ

ส่วนตัวท้อง3ท้องออก8เดือนกว่าๆเหมือนท้อง1-2 ถ้ามีหน้าท้องอยุ่แล้ว ท้องออกเร็วเป็นเรื่องปกติคะ

ส่วนตัวท้องที่ 3 ค่ะ เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว ตอนนี้ท้องได้ 1 เดือน ท้องใหญ่เหมือน 3 เดือนเลยค่ะ

จริงค่ะท้อง2ท้องออกเร็วมากค่ะ😅มีแต่คนทัก เพื่อจะ9เดือนคงจะเดินลำบาก😅

บ้านนี้ตอนท้องสอง ท้องออกตอน 2 เดือนค่ะ เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วค่ะ

ท้องสองท้องพึ่งจะออกตอน 6 เดือนเองค่ะ มีแต่คนบอกท้องเล็ก

ทางนี้ ท้อง 2 เดือน เหมือนท้อง 4-5 เดือน ท้องออกไวมาก

ท้องสอง ท้องได้ 1 เดือน ท้องก็เริ่มออกแล้วค่ะ

2 เดือนแล้วยังไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ