ผ่าคลอด

ขอประสบการแม่ๆๆผ่าคลอดหน่อยจ้า บ้านนี้ได้ผ่าคลอด แอบกลัว ตอนพักฟื้น ตอนใส่สายฉี่แม่บ้านนี้กลัวมากเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัวค่ะ ใส่สายฉี่เพื่อไม่ให้เราเดิน แต่พอผ่าแล้วประมาณ 1 วัน พยาบาลจะเอาสายฉี่ออก เพื่อให้เราเดิน จะได้ไม่เป็นพังผืดบริเวณแผล แนะนำ ผ้ารัดหน้าท้องช่วยได้เยอะมากค่ะ

4y ago

ผ้ารัดหน้าท้องเป้นแบบไหนคะ ขออนุญาติถามทีคะ