ผ่าคลอด+ทำหมันเจ็บมากมั้ยคะ

เคยผ่าคลอดท้องแรกคะ แต่ไม่มีอาการปวดแผลแม้แต่น้อย พอมาท้อง2แอบกลัว เพราะคิดจะทำหมันด้วย ขอประสบการณ์แม่ๆท่านอื่นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ความรู้สึกเหมือนตอนผ่าคลอดคนแรกเลยค่ะ บ้านนี้คนแรกก็ผ่าคลอดคนที่สองผ่า+ทำหมัน