ผ่าคลอด

ขอประสบการแม่ๆๆผ่าคลอดหน่อยจ้า บ้านนี้ได้ผ่าคลอด แอบกลัว ตอนพักฟื้น ตอนใส่สายฉี่แม่บ้านนี้กลัวมากเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัวตอนผ่าค่ะ แต่ให้เตรียมใจไว้หลังผ่า ของเราก้าวแรกที่เหยียบพื้นจะเดินคือเจ็บมากกกก ทำใจนานมาก แต่ต้องเดินให้ได้ค่ะจะได้ฟื้นตัวเร็วไ ตอนใส่สายฉี่เราไม่เจ็บนะคะ สู้ๆค่ะ