น้ำหนักลูกในครรภ์

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ น้ำหนักในใบซาวกับตอนที่ลูกคลอดจริงๆ น้ำหนักแตกต่างกันมากน้อยแค่ไหนคะ บ้านนี้39w ซาวเมื่อวานได้3400g. กลัวคลอดจริงๆแล้วน้ำหนักจะน้อยกว่าตอนที่ซาวเลยอยากรู้ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวก่อนคลอดได้3,550กรัมแต่พอตอนคลอดได้3,180กรัมค่ะคุณแม่

บวกลบ200ถึง500กรัมนะค่ะคุณแม่