น้ำหนักลูกในครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ น้ำหนักเด็กที่หมอบอกจะตรงกับคลอดจริงไหมค่ะ หรือจะมากกว่าหรือน้อยกว่าค่ะ ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ก่อนคลอดได้ประมาณ3.2-3.3 พอซาวด์อีกตอนปากมดลูกเปิดได้ประมาณ2.5-2.8นี่แหละค่ะจำไม่ได้ คลอดจริง2965 ตอนแรกแอบกังวลเหมือนกันค่ะว่าจะใหญ่ไปเล็กไปสรุปน้องออกมาน้ำหนักกำลังดีเลยค่ะ🥰

ของแม่บ้านนี้ไปซาวว์ก่อนคลอด 1 วัน 4,015 กรัม แต่ตอนออกจริง 4,215 คะ

1mo ago

แม่ผ่าคลอดคะ ท้องแรกด้วย คลอดเองไม่ได้คะอุ้งเชิงกรานแคบคะ

ของบ้านนี้มากกว่าตอนซาวด์ค่ะ แต่มากกว่าแค่ประมาณ 100 กรัม

อาจจะมากหรือน้อยคะ

1mo ago

บ้านนี้ว่าจะเอาสัก4000เลยคะเเต่จะถึงไหม😂