ขอประสบการณ์แม่ๆที่เคยบล็อกหลังคลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ อยากรู้ว่ามันเป็นยังไง แล้วมันมีผลกระทบในอนาคตไหมค่ะ. อย่างเช่นอาการปวดหลัง หรืออะไรก็ตาม.

3 ตอบกลับ

เคยผ่าคลอด บอคหลังค่ะ รู้สึกตัวค่ะ แต่ช่วงหน้าอกลงไปถึงขาจะไม่รู้สึกอะไร ดิ้นไม่ได้ อึดอัด เหมือนร่างกายเราเป็นอัมพาทชั่วคราวค่ะ