เร่งคลอดเจ็บนานไหม

แม่ๆบ้านไหนเคยโดนเร่งคลอดบ้างค่ะ อยากรู้ว่ามันเป็นยังไง จะโดนเร่งคลอดวันอาทิตย์นี้แล้วค่ะ แอบกลัว

2 ตอบกลับ

ของเราโดนยาเร่งคลอดค่ะ น้ำเดินตอนตีสี่ ปากมดลูกเปิด 5.5 เซ็น แล้วไม่เปิดเพิ่มอีกเลย พยาบาลเลยให้ยาเร่งคลอดตอนเก้าโมง เริ่มปวดบิดและมีลมเบ่งแต่พยาบาลไม่ให้เบ่งค่ะเพราะปากมดลูกยังเปิดไม่พอ ช่วงที่ปวดคือทรมานมากกกกกกกกกกกกกกก ปวดทุก 2-3 นาที เราคลอดจริงๆคือห้าโมงเย็นค่ะ เกือบขิต 😅

แล้วแต่คน และก้อแล้วแต่ด้วยว่าเร่งคลอดแบบใหนคะ