มันยากมากคะ

ไม่ใช่เริ่งเงิน เรื่องกิน หรืออะไรก็ตาม แต่เป็นความคิดลบ ที่มันไม่สามารถนำออกจากสมองไปได้เลย ทรมาณมากๆ คิดว่ามันไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว นอนร้องไห้โดยไม่มีใครรู้ ถ้ามันสุดๆ แบบนี้ แล้วจะผ่านไปได้ยังไง

มันยากมากคะ
2 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนสถานที่ เปลี่ยนบรรยากาศ ออกจากสภาพแวดล้อมเดิมๆ ดูนะคะ อะไรที่มันรู้แล้วทำให้เหนื่อยเราท้อ ไม่ต้องไปรับรู้ค่ะ ปล่อยให้หมดรู้เท่าที่เรามีความสุขพอ ที่สำคัญกำลังใจจากคนข้างๆนะคะแม่ อยู่กับคนที่ทำให้เรายิ้มได้ อย่าอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ทำให้เราร้องไห้ค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะแม่