ผ่าคลอดน่ากลัวไหม

ขอประสบการณ์สำหรับแม่ๆที่เคยผ่าคลอดหน่อยค่ะ ทางนี้ไปซาวมาน้องเอาก้นลงค่ะหมอเลยให้ผ่า ตอนนี้รู้สึกกลัวมาก แบบดมยา หรือ บล็อกหลัง ดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าบล็อกหลังก็รู้เรื่องทุกอย่าง ถ้ารมยาก็ไม่รู้เรื่องเลย ส่วนความเจ็บตอนผ่าไม่เจ็บอยู่แล้วค่ะ จะมาเจ็บตอนหมดยาชา

12mo ago

ขอบคุณค่ะ