ปวดท้องรอคลอด

ขอประสบการณ์ปวดท้องรอคลอดหน่อย บ้านนี้เปิด2เซ็นแล้ว🥹

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนเปิด2เซ็นไม่ปวดมากเท่าไหร่ค่ะ เเต่พอเริ่มเปิด4เซ็นมันปวดขึ้นเรื่อยๆ ตอนนั้นหมอให้อาบน้ำงดอาหารขึ้นเตียงรอคลอดเลยค่ะ หมอเจาะน้ำเกลือใส่ยากระตุ้นค่ะ หลังจากนั้นปวดขึ้นเรื่อยๆจนเเทบไม่ไหว มันปวดไปที่เอวเราค่ะปวดเหมือนปวดประจำเดือนเเต่มากที่สุดปวดจนเรียกหมอ3ครั้งจนขอผ่า หมอบอกไม่ได้ค่ะต้องคลอดเอง หลังจากนั้นเปิดถึง8เซ็นน้ำคร่ำไม่เเตกเเต่ปวดมากเลยบอกหมอว่าเจาะเลยค่ะตอนเจาะไม่เจ็บ หลังจากนั้นก็ปวดขึ้นๆเบ่ง4-5ครั้งน้องก็ออกเลยค่ะ พึ่งคลอดตอน23มีนาที่ผ่านมานี้เองค่ะ1เดือน6วันเเล้ว✌🏻✌🏻สู้ๆค่ะเเม่ #เจ็บที่สุดคือตอนปวดท้องกับตอนหมอล้วงเอาเลือดออกค่ะ ตอนเบ่งไม่เจ็บเลย

ปวดคลอดจะเริ่มปวดช่วง5เซ็นขึ้นค่ะแต่ปวดไม่ถี่ปวดเหมือนประจำเดือน พอเข้า7เซ็นขึ้นปวดเหมือนปวดจะอึปวดแบบท้องเสียปวดบิดๆถี่ๆ พอ8-9เซ็นเริ่มมีแรงเบ่งปวดเบ่งค่ะจะปวดแบบอยากเบ่งออกมารู้สึกถี่ขึ้นเจ็บมากขึ้นรึจะดูได้จากเวลาปวดแล้วตดออกก็ได้ค่ะมันจะมีลมไล่ออกมา

ปวดแบบทรมาน ถึงกับนอนตะแคงดึงของเตียงเข้าหาตัวเองทุกครั้งที่ปวด นอนร้องไห้ ผ่านไป4ชม. เปิดเพิ่ม8cm.แต่เด็กยังอยู่สูง แล้วหมอให้รอต่อคิวผ่าอีก3ชม. สุดๆไปเลยค่ะ

ทรมานค่ะแม่ ยิ่งเปิดเยอะยิ่งทรมานค่ะเจ็บท้องถี่แทบทุก1-2นาทีเลยค่ะ

ทรมานจริงค่ะยิ่งเริ่ม4/5ซมละก็ แบ่งได้แบ่ง

ปากมดลูกเปิด2เซนมีอาการอะไรบ้างแม่

ทรมานสุดค่ะ

2mo ago

นั่งท่าผีเสื้อค่ะ เขานั่งท่าผีเสื้อ1วันเดียวคลอดเลยย