ปวดท้องรอคลอด

ปากมดลูกเปิดเซนมีน้ำเดินเเล้วค่ะ เเต่ปวดท้องมาก แม่ๆคนไหนมีวิธีลดอาการปวดระหว่างรอคลอดไหมคะ ทรมานมากเลยค่ะ😭😓🥹

2 ตอบกลับ

เปิด1เซนตั้งแต่1ทุ่มครึ่งค่ะตอนนี้ ไม่ปวดเกร็ง เด็กดิ้นเบา นับไม่ถูกเลยหมอให้กลับบ้านแอบกังวลเหมือนกันค่ะ

ทำตามคำแนะนำที่แพทย์บอกค่ะ