ท้อง2 38วีคโดนกระตุ้นปากมดลูก

วันนี้หมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูก หมอบอกปาดมดลูกเปิด2เซ็นแล้ว แม่ๆท่านไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วกี่วันคลอดคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็โดนคะหลังจากนั้นประมาณไม่เกิน7วันคะแม่ก็คลอดน้อง ขึ้นอยุ่แต่ละบุคคลคะบางคนก็คลอดเลยคะ

12mo ago

ไช่คะถ้ามีอาการปวดถี่ไป ร.พ เลยนะคะ

บ้านนี้ก็ท้องที่2 38วิคเหมือนกัน แต่หมอรอปวดเอง

12mo ago

ยังไม่โดนตรวจเลยค่ะ