ปากมดลูกเปิด

หลังจากโพสไปล่าสุดวันนี้ไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซ็นแล้ว ใกล้เข้ามาอีกนิด ตื่นเต้นจังค่ะ

14 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะทุกคน ตอนนี้02.31 แม่นอนนับท้องแข็งอยู่เลย ปวดจี๊ดๆจนนอนไม่ได้

ขอให้ลูก​แข็งแรง​ปลอด​ภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะ​ค่ะ​

อยากเปิดบ้างจังคะจะ39แล้วไม่มีวี่แววสักนิด

สู้ๆนะคะ ตื่นเต้นแทนจังเลย

ยินดีด้วยค่ะจะได้เจอแล้ว

สู้ๆนะคะ ตื่นเต้นแทนจ้า

ขอให้คลอด​ง่ายๆ​นะคะ​

ตื่นเต้นแทนคุณแม่จัง

สู้ๆน้าค้าา

สู้ๆนะคะ