รบกวนคุณแม่แนะนำขวดนมเด็กแรกเกิดด้วยค่ะ

ขอบพระคุณ​ค่ะ

1 ตอบกลับ

คอกว้าง ล้างง่ายกว่าคอแคบ จุกพยายามเลือกเสมือนนมแม่ไว้ก่อน แต่ก็ไม่แน่ เพราะลูกบ้านนี้ไม่เอาขวดเลยค่ะ จุกหลอกก็ไม่เอา 😅 จุกนมก็เลือก 0+ แต่ละยี่ห้อก็จะเขียนบอกไว้ค่ะ