ลูกหลับยาก

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำมัยค่ะ น้องค่อนข้างนอนยากกินนมจากขวดพออิ่มแล้วแม่อุ้มเลอน้องก็จะไม่ยอมนอน นอนยากมากเลยค่ะ พอแม่ไม่อุ้มเลอปล่อยให้หลับหลังกินนมไปน้องก็สำลอกนมออกปากออกจมูกเครียดมากเลยค่ะตอนนี้น้องได้1เดือน17วัน แม่ๆคนไหนมีเทคนิคดีๆบ้างค่ะ #ฝากข้อความนี้ด้วยน่ะค่ะ ขอบพระคุณ​มากค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านไหนไห้ลูกทานนมเอนฟาเจนเทิลแคร์สูตร1บ้างค่ะพอดีจะขายต่อค่ะน้องไม่ทานซื้อมา449ขายต่า350พอค่ะ ช่วยเรื่องท้องอืด แหวะนม ทำไห้ย่อยง่าย

บ้านนี้กินนมแม่ แม่จะเปิดเพลงคลอเบาๆ ไว้ค่ะ บางทีจับนอนคว่ำ น้องจะนอนนานไม่สะดุ้งบ่อยด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ