มีแม่ๆคนไหมที่ทำงานเกี่ยวกับสารเคมีบ้างไหมค่ะ พอดีเราทำงานแต่ได้กลิ่นบ่อยค่ะ ลูกจะได้รับอันตรายมั้ย

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

มีแม่ๆคนไหมที่ทำงานเกี่ยวกับสารเคมีบ้างไหมค่ะ พอดีเราทำงานแต่ได้กลิ่นบ่อยค่ะ ลูกจะได้รับอันตรายมั้ยGIF
2 ตอบกลับ

เราเลยค่ะ ทำงานด้านสารเคมี ช่วงนี้พยายามเลี่ยงงานที่สัมผัสสารเคมี ย้ายไปทำงานด้านเอกสาร แต่ถ้าช่วงไหน เลี่ยงไม่ได้ ใส่ PPE แบบจัดเต็มเลยค่ะ เช่น แว่นตากันสารเคมี หน้ากากกันสารเคมีแบบมีไส้กรอง สู้ๆนะคะ 🫶🏻

3mo ago

ดูแลตัวเองด้วยนะคะแม่ ทางนี้คิดว่าจะต้องจากงานคะ