ในช่วงท้อง6-7สัปดาห์แม่ๆมีอาการยังไงบ้างคะ

บ้านนี้เหนื่อยเพลียมาก เบื่ออาหาร เจ็บหน่วงที่ท้องน้อย แบบนี้คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นไหมคะ

3 ตอบกลับ

เค้าเหมือนกัน นอนไม่หลับ หงุดหงิดเวลานอนนอนท่าไหนก็ไม่สบายตัว ปวดท้องน้อย เบื่ออาหาร ปวดหลังปวดขาลงน่อง เพิ่งเริ่มปวดแบบเจ็บๆแสบๆวันนี้ค่ะ คล้ายกล้ามเนื้ออักเสบ ของเค้าท้องคนที่2 ท้องแรกเค้าไม่มีอาการอะไรเลยไม่แพ้อะไร เค้าก็ไม่รู้ว่ามัน6สัปดาห์3วันมันต้องเจ็บปวดขนาดนี้เลยหรอ วันนี้คือทรมานมาก หน้าจะเป็นเพราะยืนอาบน้ำนาน แน่นหน้าอกหายใจไม่สะดวก รำคาญตัวเองมากค่ะ ที่เจ็บแสบๆพอมองดูขาอ้อขาแตกลาย5555 หัวจะปวดเลยคาะทั้งเครียดทั้งสงสัย

2y ago

เค้าเพลียสุดๆนอนท่าไหนก็ไม่สบายตัวเบื่ออาหารจากที่ช่วงแรกๆจะกินเยอะ

เค้าเพลียล่ะเหนื่อยสุดๆเบื่ออาหารจากที่ช่วงมีแรกๆจะกินเยอะนอนไม่สบายตัวอึดอัดสุดเลย

บ้านนีเไม่มีอาการไรเลยค่ะ พึ่งมารู้ตัวว่าท้องตอน11วีคแล้ว