มีใครปวดหน่วงท้องน้อยตลอดเวลาขยับตัวช่วง 6เดือนกันบ้างมั้ยคะ นี่ปวดตลอดการเคลื่อนไหวเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ 24week เราเจ็บขาหนีบมาก เส้นปูดขึ้นมาเลย เดินแล้วทรมานมาก ตอนนอนก็นอนตะแคงลงน้ำหนักไปข้างขวาไม่ได้ นอนแล้วร้องไห้น้ำตาหัวหน่าว เสียวๆตลอดเวลาเดิน ยืน นั่ง

26w ปวดหน่วง(หัวหน่าว+จิมิ) เป็นมา2วันปวดตลอดเลยค่ะ ไปหาหมอๆให้ลางานนอนพัก3วัน และเหน็บยา1เดือนค่ะ ก่อนหน้าพบว่ารกเกาะต่ำค่ะ

บ้านนี้จะเจ็บหัวหน่าวเฉพาะตอนกลางคืนค่ะ ส่วนช่วงกลางวันจะชอบปวดเมื่อยตรงต้นขาเวลาเดินค่ะ

2y ago

ไม่มีอาการเจ็บท้องน้อยค่ะ แต่จะมีบางครั้งเท่านั้นที่มีอาการท้องแข็งเวลาฉี่ค่ะ

เป็นเหมือนกันคะแม่ปวดหน่วงลงจิมิด้วยคะและปวดขาลงเท้าน้องกำลังโตมดลูกขยายตัวคะแม่

2y ago

ปรึกษาหมอคะ แล้วก็อย่าก้มบ่อย อย่ายกของหนักมาก

เรา 24 สัปดาห์ค่ะ เจ็บมาสองวัน ทรมานมาก เดินก็เจ็บ นอนยิ่งเจ็บ อยากหาย

สู้ๆ นะคะ ถ้าไม่ไหว ปรึกษาคุณหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ทรมานมากคะ

2y ago

เราก็ทรมาน นี่เพิ่งเป็นมาสองวัน อยากให้มันหายไป ใันจะหายไหม

เป็นเหมือนกันคร้า.ทรมานมาก