มีใครเป้นมั้งมั้ยค่ะ เวลานอนตะแคง ลูกชอบทีบขยับ ข้างๆเอวตลอดจนทำไห้ไม่กล้านอนตะแคงที่ลุกทีบเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

มีใครเป้นมั้งมั้ยค่ะ เวลานอนตะแคง ลูกชอบทีบขยับ ข้างๆเอวตลอดจนทำไห้การนอนของเรา พลิกตัวไปมา ตะแคงฝั่งไหนลูกก้ทีบตามที่เรานอนตะแคงค่ะ แบบนี้คือลูก ปกติใช่มั้ยค่ะ ตะแคงซ้ายก้ทีบตรงเอวซ้าย ขวาก้ทีบขวา เอาสะไม่กล้านอนตะแคงเลยค่ะ

2y ago

นี้ทีบตลอดเลยค่ะ เวลานอนตะแคง ทีบตรงเอว ตลอด เป้นคนบ้าจี้ เอาสะไม่กล้านอนเลยค่ะ😂😂

เป็นจร้า แต่แม่นอนหงายนะ หนุนหัวสูงหน่อย และหาหมอนมาวางขาพาดเอา ยังพอช่วยได้อยู่จร้า 33wแล้ว

2y ago

นอนตะแคงน้องไม่นิ่งเลยค่ะ ถีบตลอดเวลาเลย🤣🤣🤣

เป็นจ้าไม่ว่าจะตะแคงซ้ายหรือขวาลูกก็ถีบไม่ยั้งจนแท่สะดุ้งตื่นพึ่ง30wเอง🤣

2y ago

ทีบข้างเอวไม่เท่าไหร่นะคะ แต่เป้นคนบ้าจี้ โดนเอวไม่ค่อยได้จะขำตลอดแล้วต้องเปลี่ยนท่าตลอดด้วยค่ะ😆😆😂😂

เป็นค่ะ เราก็จะขยับๆนิดหน่อยพอให้ไม่ทับจุดนั้นเยอะเค้าก็หยุดไปเอง😆

2y ago

แต่อันนี้ไม่หยุดเลยค่ะ 555 ถีบ ขนานพลิกตัวไปมา ก้ยังตามทีบค่ะ 5555 เป้นคนบ้าจี้ด้วย สะดุ้ง ขำตลอดเลยค่ะ

เป็นจ้า แต่ก็ต้องตะแคง นอนหงายแม่เริ่มหายใจไม่ออกแล้ว ตอนนี้ื 32 w2dค่ะ

2y ago

ช่ายค่ะ นอนหงายเริ่มหายใจไม่ออก😅

บ้านนี้เป็นค่ะแต่ก้ชอบนอนตะเเคง

ถีบเก่งมากจ้า แม่ชอบนอนท่านี้ด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะแม่