มีใครเป้นมั้งมั้ยค่ะ เวลานอนตะแคง ลูกชอบทีบขยับ ข้างๆเอวตลอดจนทำไห้ไม่กล้านอนตะแคงที่ลุกทีบเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นจร้า แต่แม่นอนหงายนะ หนุนหัวสูงหน่อย และหาหมอนมาวางขาพาดเอา ยังพอช่วยได้อยู่จร้า 33wแล้ว

2y ago

นอนตะแคงน้องไม่นิ่งเลยค่ะ ถีบตลอดเวลาเลย🤣🤣🤣