มีใครเป้นมั้งมั้ยค่ะ เวลานอนตะแคง ลูกชอบทีบขยับ ข้างๆเอวตลอดจนทำไห้ไม่กล้านอนตะแคงที่ลุกทีบเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เราก็จะขยับๆนิดหน่อยพอให้ไม่ทับจุดนั้นเยอะเค้าก็หยุดไปเอง😆

2y ago

แต่อันนี้ไม่หยุดเลยค่ะ 555 ถีบ ขนานพลิกตัวไปมา ก้ยังตามทีบค่ะ 5555 เป้นคนบ้าจี้ด้วย สะดุ้ง ขำตลอดเลยค่ะ