มีใครเป้นมั้งมั้ยค่ะ เวลานอนตะแคง ลูกชอบทีบขยับ ข้างๆเอวตลอดจนทำไห้ไม่กล้านอนตะแคงที่ลุกทีบเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

มีใครเป้นมั้งมั้ยค่ะ เวลานอนตะแคง ลูกชอบทีบขยับ ข้างๆเอวตลอดจนทำไห้การนอนของเรา พลิกตัวไปมา ตะแคงฝั่งไหนลูกก้ทีบตามที่เรานอนตะแคงค่ะ แบบนี้คือลูก ปกติใช่มั้ยค่ะ ตะแคงซ้ายก้ทีบตรงเอวซ้าย ขวาก้ทีบขวา เอาสะไม่กล้านอนตะแคงเลยค่ะ

2y ago

นี้ทีบตลอดเลยค่ะ เวลานอนตะแคง ทีบตรงเอว ตลอด เป้นคนบ้าจี้ เอาสะไม่กล้านอนเลยค่ะ😂😂