มีใคร 16week แล้วใช้ Home Doppler แล้วยังหาเสียงหัวใจน้องไม่เจอไหมคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

1. แล้วแต่รุ่นและคุณภาพเครื่อง 2. วางผิดจุด ไม่เจอตัวน้อง 3. อายุครรภ์มีผลค่ะ 15 16 วีค เราฟังก็ได้ยิน แต่ขาดๆหายๆ คือขยับนิดนึงหายเลยค่ะ มาชัดเอาช่วงใกล้ 20 วีคเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ