ท้องแรก16week

16weekแล้วท้องแรกท้องยังไม่ค่อยออกเหมือนคนมีพุงปกติอันนี้ผิดปกติมั้ยคะรู้สึกเป็นกังวลค่ะแล้วเราจะเริ่มรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่วีคหรอคะรบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🥺

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะบ้านนี้ท้องจะเริ่มใหญ่ช่วง5เดือน น้องจะเริ่มตอด18W จะดิ้นชัดตอน19w จนตอนนี้23wน้องดิ้นเก่งและโก่งตัวบ่อยมาก🤣

ปกติคะ จะเริ่มรุ้สึก18สีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกเร็ว บางคนอาจรุ้สึกช้า

9mo ago

ขอบคุณค่ะ