Gos ดีไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเคยใช้บ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนลูกเจอปัญหาท้องผูก แล้วใช้Gos เป็นตัวช่วยบ้างคะ อยากทราบว่าได้ผลจริงมั้ยคะ พอดีลูกท้องผูกถ่ายยากมากค่ะ

Gos ดีไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเคยใช้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

ไม่ดีค่ะ

1y ago

ทำไมหรอคะพอดีกำลังจะให้ลูกทาน