เราตั้งครรภ์ได้7วีค แต่ยังซาวด์ไม่เห็นตัวน้อง แบบนี้ผิดปกติไหมคะ ซาวด์แบบน่าท้องค่ะ.

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ตอน 7 วีคเราซาวด์ทางหน้าท้องก็ไม่เจอค่ะ หมอเปลี่ยนไปซาวด์ทางช่องคลอดถึงเจอน้องค่ะ

ปกติค่ะ ส่วนใหญ่จะ 9 วีคค่ะ ถึงจะเจอน้อง ช่วงนี้จะเจอเเค่ถุงตั้งครรภ์ครัา

2y ago

ใช่ค่ะ เมื่อวานเจอถุงครรภ์แต่ยังไม่เจอน้อง นัดครั้งน่าเราก็ว่าจะเจอน้องสักทีค่ะ เราท้องแรก แอบกังวลนิดหน่อย

ของเราไปตรวจตอน5วีค แต่ตรวจแบบช่องคลอดเจอน้องเลยค่ะ

2y ago

หมอซาวด์ให้เราน่าท้องค่ะ เราก็อยากซาวด์ท่งช่องคลอดเหมือนกัน ของเราเป็น ร.พ รัฐ ค่ะ

บ้านนี้เห็นตัวน้องตอน 8w ค่ะ

2y ago

เราก็หวังว่าจะเห็นน้องช่วงนั้นค่ะ หมอนัดอีกที26ก.ย ค่ะ