ตั้งครรห์7สัปดาห์

เราตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์มีอาการท้องขึ้นท้องอืดบ่อยมากจะเป็นช่วงตอนกลางคืนเราอยากรู้ว่าจะมีผลกระทบถึงลูกในครรภ์ไหมคัยเคยมีอาการเหล่าช่วยหั้ยคำปรึกษากับเราหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่กระทบลูกค่ะ คนท้องจะท้องอืดง่ายค่ะ เพราะระบบย่อยอาหารทำงานไม่ดีเท่าคนปกติ มีลม มีแก๊สเยอะค่ะ