38+5 ไม่มีอาการอะไรเลย

38+5 วีค แต่ไม่มีอาการอะไรเลย แบบนี้ผิดปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะคุณแม่ ช่วงนี้ให้หมั่นสังเกตตัวเองเสมอน้า อาการใกล้คลอดมี 3 อย่างนะคะ อย่างแรกเลยคือมูกเลือด ไม่ว่ามามากน้อยให้รีบไป รพ ค่ะ ไม่ต้องรออาการอื่น อย่างที่สองคือปวดเตือนถี่ๆถี่มากๆ เปลี่ยนท่านั่งท่านอนก็ไม่หาย และสุดท้ายคือน้ำเดินนะคะ ต้องไหลออกมาแบบเราฉี่ราดเลยนะคะ หากว่ามีอาการใดอาการหนึ่งในนี้ ให้รีบไป รพ เลย ไม่ต้องรอให้ครบ 3 อาการค่ะ

3y ago

มีหลายคนตอนท้องแก่ไม่มีอาการค่ะคุณแม่ มามีอีกทีจะคลอดเลยก็มี บางคนไม่ปวดท้อง มีแต่มูกเลือด บางคนน้ำเดินอย่างเดียว แบบนี้ก็มีค่ะ แล้วแต่คนเลยค่ะคุณแม่^^