สอบถามหน่อยยค่ะ ท้อง17วิคแล้ว แต่ท้องไม่ใหญ่เลยน้องจะตัวเล็กไหมค้ะ😔

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวแต่ละเดือนหมอเขาจะแจ้งน้ำหนักน้องนะคะ แม่ก็ลองถามหมอดูว่าน้ำหนักน้องดีมั้ย ท้องไม่ใหญ่แต่เด็กน้ำหนักดีก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

ไม่รู้ค่ะ รู้ได้ด้วยการไปซาวด์ดู