สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์17วิคแล้ว ลูกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องยังเล็กค่ะตอดยังไม่สม่ำเสมอ ตอนนี้เรา25+3 ดิ้นจนไม่ได้หลับได้นอนคาะบางวัน 🥲🤣

ลองกินน้ำเย็นกระตุ้นน้องดูน่าแม่เพื่อนเองนอนหลับ

2w ago

ขอบคุณค่ะ