ท้องเล็กมากเลยค่ะท้องที่สามแล้ว

มีใครท้องเล็กบ้างมั้ยค่ะตอนนี้ 17+3 วิคแล้ว ท้องแค่นี้เอง ท้องเล็กตัวเล็กตั้งแต่ท้องแรกเลยค่ะแต่น้องสมบูรณ์ดี ตอนนี้ในครรภ์ก็แข็งแรง แต่ถ้าไม่ใส่เข็มกลัดไม่มีคนรู้เลยค่ะว่าท้อง บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเล็กมากเลยค่ะท้องที่สามแล้ว
2 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าหนูค่ะหนุท้องสองเล้กเหมื่อนกันตอนนี้30วีคเเล้วยังเล้กค่ะ

2y ago

กินไข่ต้มกับนมเยอะๆนะคะแม่

เดี๋ยวก็ใหญ่ค่ะ พึ่ง17wเอง