สอบถามแม่ๆค่ะ ต้อนนี้ตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์ แล้ว เดินขึ้น ลง บันได 1-4 ชั้น ได้ไหมคะ

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ควรระวังมากๆ นะคะ แต่ทั้งนี้ แนะนำให้พบหมอ ตรวจสุขภาพ จะได้รับคำแนะนำจากหมอ เพราะแม่แต่ละท่าน มีความเสี่นงต่างกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ🥰