สอบถามแม่ๆค่ะ

อยากถามแม่แม่ว่า สามารถกินโค้กซี่โร่ ได้ไหมคะ จะเป็นไรไหม

2 ตอบกลับ

กินได้จ้า เอาให้พอชื่นใจเอาให้พอหายยากพอค่ะแม่ บ้านนี้ก็กินโค้ก กินแป๊บซี่เหมือนกัน😂

1y ago

ช่วงนี้ร้อนมาก บ้านนี้อดใจไม่ไหวจริงๆค่ะ😅

กินได้ค่ะแม่ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ